ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นพยาธิตัวแบนๆๆไหมค่ะแม่บ้านนี้เพิ่งเคยเป็นตั้งแต่โตมาจนท้องเมื่อ4-5ก่อนคันก้นก็ไปถ่ายในห้องน้ำปรากฎว่ามีพยาธิตัวขาวๆแบนออกมาด้วย4-5ตัวแล้วเป็นแบบนี้มาได้สักพักแล้วคะถ่ายทุกครั้งออกมาทุกครั้งแบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะพึ่งเคยเจอตกใจมากขอโทษนะคะที่ถามน่าเกียจตอนท้องได้16weekแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถึงกับอันตรายค่ะแต่ก็ควรจัดการ ต้องไปโรงพยาบาลค่ะ เพราะยาถ่ายพยาธิมีหลายแบบและบางตัวก็อันตรายต่อคนท้องซื้อยากินเองไม่ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่