ลูกชอบเบ่งหน้าเเดงหน้าดำหมดแต่ไม่อึและชอบงอแงนอนไม่ค่อยถึงชั่วโมงเลยค่ะตื่นบ่อยมากเลยค่ะลูก1เดือน

7 ตอบกลับ

เบ่งบิดงอแงท้องอืดไม่สบายตัว แม่ทำท่าปั่นจักรยาน นวดท้อง มามหาหิง จับเรอ เปลี่ยนแพมเพิส เช็คดูตูด ดูอากาศว่าร้อนเกินไปไหม เด็กถ้าเค้าสบายตัวเค้าจะนอนดีมากๆค่ะ

2y ago

น้องเป็นโคลิดรึเปล่าคะคุณแม่

เป็นปกติ เบ่งจนหน้าม่วงไปหมด แม่ก็กลัว แต่สัก 3-5เดือนก็หายค่ะ ตอนนี้ลูก 9 เดือนไม่เป็นแล้ว

บ้านนี้29วัน เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเเม่ 🥰

จมูกโด่งมาก

.

📌