ปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้

ขอถามหน่อยค่ะ ว่าท้อง36สัปดาห์ทานยาพาราได้มั้ยค่ะ เพราะปวดหัวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ หรือ ติดต่อกันจนนาน ถ้าเป็นมาก ลองไปพบคุณหมอให้จ่ายยาให้นะค่า

พาราเซตามอล 500 มก. ทานได้ค่ะ อย่างอื่นไม่แนะนำนะคะ