สอบถามหน่อยคะ

ขอถามหน่อยคะแม่ๆ มีแม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วเลือดไหลบ่างมั้ยคะ อันนี้ท้อง2 ท้องได้2เดือนแล้ว มีเลือดไหลแต่ไม่ปวดท้องคะ กังวนกลัวว่าน้องจะหยุด มีแม่ๆคนไหนมีประสบการแบบนี้บ่างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะนี้เข้าวันที่3เเล้วที่เลือดไหลไปโรงพยาบาลทุกวันหมอก็ให้กลับบ้านทุกวันวันนี้ก็ไหลอีกแล้วแต่มีลิ่มเลือดออกมาด้วย

ไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะแม่ไปหาหมอค่ะ

4w ago

ดูแลตัวเอวด้วยนะค่ะแม่

เลือดหยุดยังค๊ะเป็นกี่วัน