สอบถาม

ขอถามหน่อยคะหนูท้องได้4เดือนแล้วแต้ท้องไม่โตเลยไปหาหมอหมอก็ไม่ยอมตวจครรไห้สักทีบอกไห้รอคบ18สรัปดาก่อนหนูกลัวว่าน้องตัวเล็กเกินไปหรือเปนเพราทำงานหนักท้องเลยไม่โตใครพอรู้บ้างบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องไม่โตเหมือนกันค่ะ แต่หมอซาวด์ให้ทุกครั้ง โตตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าแม่กังวลลองเปลี่ยนคลินิคก็ได้นะคะ เราฝากคลินิคหมอซาวด์และฟังเสียงหัวใจให้ทุกครั้งค่ะ