สอบถามเรื่องนมแอนมัมแบบผง

ขอถามหน่อยคะว่าแม่ๆบ้านใหนทานแอนมัมแบบผงชงอยู่บ้างคะ อยากทราบว่าทานวันละ2แก้วตามที่ข้างกล่องระบุกันหรือเปล่า และเลือกทานช่วงใหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ทานสองแก้ว และทานช่วงก่อนนอนคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องแม่ทานนมบ่อยมั้ยคะ ถ้าบ่อย ก็ทานวันละแก้วถึง2แก้วก็ได้ค่ะ แต่ถ้านานๆที ให้ทาน1-2วันครั้ง สาเหตุการแพ้นมส่วนใหฯ่มาจากการที่ปกติแม่ไม่ทานนมเป็นประจำ แต่พอมาท้องทานนมประจำน้องเลยแพ้นมค่ะ

5y ago

ก่อนท้องก็ทานนมคะ ชอบทานนมมาก