น้องชอบเบ่งหน้าแดงยังไงคะ

ขอถามหน่อยคะน้องได้19วันกินเก่งมากแต่ไม่ชอบเรอ จับเรอแต่น้องจะไม่ค่อยเรอ ชอบเบ่งหน้าเเดง กลางคืนนอนยาก กลางวันชอบนอนขนาดอาบน้ำให้ยังหลับเลยคือ มีวิธีแนะนำให้นอนง่ายๆนอนกลางคืนไหมคะ

น้องชอบเบ่งหน้าแดงยังไงคะ
20 ตอบกลับ

ช่วยน้องนวดท้องยกขา ก็ทำให้น้องเร่อได้ค่ะ หมอนกรดไหลย้อนก็ช่วยให้น้องเร่อได้ค่ะ เดือนเเรกน้องอาจจะนอนกลางคืนยากหน่อยถ้านอนกลางวันมา กลางวันให้ปลุกเล่นกับน้อง ตอนช่วง ทุ่ม 2 ทุ่ม อาจจะช่วยให้น้องนอนกลางคืนได้นานนิด

ที่บ้านพาดบ่าให้หลับคาบ่าไปเลยค่ะ เพราะถ้าให้น้องนอนโดยไม่เรอน้องจะแหวะนมไม่ก็ท้องอืดร้องงอแง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางวันปลุกน้องมาเล่นไม่ให้นอนเยอะค่ะ เวลาน้องหลับจะไม่เรอค่ะ

4y ago

แรกๆจับให้เรอเป็น20นาทีเลยครับ พอเรอบ่อยๆ ไม่ถึง2นาทีก็เรอแล้ว

ต้องทำให้หลับก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ไม่งั้นเด็กจะตาค้างอยากหลับแต่นอนไม่ได้

ซื้อยาเบเบี้ดอล ผสมน้ำสักหยด2หยดให้น้องทานค่ะ ถ้าน้องไม่เรอก็จะตดคะ

เค้ายังแยกกลางวันกลางคืนไม่ได้ค่ะแม่ พอพ้น3-4เดือนจะดีขึ้นค่ะ

เอามหาหิงค์ทาท้องให้น้องจ้า ช่วยให้น้องท้องไม่อืด

แม่ลองเปลี่ยนจากพาดบ่าเรอเป็นจับนั่งเรอดูค่ะ

บ้านนี้ก้ชอบเบ่งหน้าแดงมากเลยค่ะกินเก่ง

เป็นเหมือนกันค่ะน้องได้27วัน