น้องชอบเบ่งหน้าแดงยังไงคะ

ขอถามหน่อยคะน้องได้19วันกินเก่งมากแต่ไม่ชอบเรอ จับเรอแต่น้องจะไม่ค่อยเรอ ชอบเบ่งหน้าเเดง กลางคืนนอนยาก กลางวันชอบนอนขนาดอาบน้ำให้ยังหลับเลยคือ มีวิธีแนะนำให้นอนง่ายๆนอนกลางคืนไหมคะ

น้องชอบเบ่งหน้าแดงยังไงคะ
20 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชังมากงับ🥰

ปกติคะ เป็นถึง 4-6 เดือน คะ

แก้วน่าหยิกมากเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

เหมือนกันเลยจ้า

น้องน่ารักค่ะ

เหมือนกันค่ะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารัก

น่ารักๆๆ

4y ago

ขอบคุณครับ กินเก่งเหมือนกันไหมครับ