จุกนม

ขอถามหน่อยคะน้องอายุ4เดือนต้องใข้จุกนมไซร้ไหนคะ

4 ตอบกลับ

M แรกๆจะสำลักหย่อยค่อยๆป้อนโตขึ้นยังไงก็ต้องกินหลอดใช้จุกเล็กเกินดูดนมนานลมเข้าท้องเยอะท้องอืด

บ้านนี้5เดือนกว่ายังใช้ไชsอยุ่เลยค่ะไชM ไหลแรงน้องไม่เอาเลยค่ะ

เอสดีกว่าค่ะ

M จ้า

5y ago

เอเวนท์