ขอถามหน่อยคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างเจ็บแปลบไปที่ตรงหัวนม ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วัน เกิดจากอะไรคะ

ขอถามหน่อยคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างเจ็บแปลบไปที่ตรงหัวนม ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วัน เกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ จนตอนนี้16+3w