ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

ขอถามหน่อยคะ มีลูกถี่มันแปลกด้วยหรอคะ ห่างกันแค่ปีเดียวเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

แม่มองว่าเป้นเรื่องที่ดีนะคะลูกได้มีเพื่อนวัยใกล้กัน และได้เหนื่อยทีเดียวเลยคุ้มคะ บ้านนี้ก้มองแบบนั้นอยุ่ แต่ช่วงนี้ถ้ามีคงต้องระวังมากกขึ้นด้วยเรืองไวรัสต่างๆด้วย

ไม่แปลกจ่ะ​ ถ้ามดลู​กแม่แข็งแรงฟื้นตัวเร็ว​ ส่วนตัวมองว่าน้องจะมีเพื่อนเล่นในวัยใกล้เคียงกันอีกอย่างเหนื่อยพร้อมกันไปเลยทีเดียวอ่ะ😚​

4y ago

ใช่คะแม่ มันแปลกที่คนอื่นมาบอกว่าน่าจะมีห่างกันสัก5ปีน่ะ นี่ลำคานคนที่มายุ้งกะครอบครัวนี่มาเลยคะ

บ้านนี้ยังอยากมีหัวปีท้ายปีเลยค่ะ อยากให้เค้ามีเพื่อนเล่น ติดตรงที่ผ่าคลอดนี่แหละค่ะกลัวมดลูกแตก 5555

ไม่แปลกค่ะ แล้วแต่เราๆท้องเองหาเลี้ยงเอง ไม่ได้ใช้มดลูกใครคลอดด้วย อย่าใส่ใจค่ะ

ไม่รุสิ แต่เราอยากมีหัวปีท้ายปีเลย เลี้ยงคู่กันไปเลยเหนื่อยทีเดียว

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ ลูกคนแรก1ขวบ4วัน ตอนนี้แม่ท้องคนที่2 3เดือนกว่าแล้ว

ไม่แปลกค่ะตอนนี้ มีลูกคนแรก1ขวบ คนที่สอง31+6 แล้วค่ะ

ไม่แปลกค่ะ แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้าน

ไม่แปลกคะ แล้วแต่ความสะดวกของแต่บ้าน

ไม่แปลกคะ