ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

ขอถามหน่อยคะ มีลูกถี่มันแปลกด้วยหรอคะ ห่างกันแค่ปีเดียวเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

แม่มองว่าเป้นเรื่องที่ดีนะคะลูกได้มีเพื่อนวัยใกล้กัน และได้เหนื่อยทีเดียวเลยคุ้มคะ บ้านนี้ก้มองแบบนั้นอยุ่ แต่ช่วงนี้ถ้ามีคงต้องระวังมากกขึ้นด้วยเรืองไวรัสต่างๆด้วย