อาการแบบนี้หมายความว่ายังไงคะแม่

ขอถามหน่อยคะ พอดีวันนี้ไปตรวจปากมดลูกมาหมอบอกเปิด1เซน แต่ตอนหมอตวรจเข้าไปเจ็บมากคะเจ็บถึงมดลูกเลย พอกลับบ้านมาไปเข้าห้องน้ำมันมีเลือดออกช่องคลอด ตอนแรกเป็นสีแดงแต่ไม่เยอะนะคะ หลังๆเป็นคล่ำๆ แล้วรู้สึกปวดท้องน้อยตลอดเวลาเลยคะ แม่คิดว่ามันเป็นเพราะหมอตรวจแรงถึงทำให้เลือดออก หรือเป็นอาการของมูกเลือดคะ

1 ตอบกลับ

จะยังไงก็ควรรีบไปพบแพทย์นะคะ