ฝังเข็ม

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ ... ? แม่คนไหนฝั่งเข็ม 5 ปีบ้างค่ะ ผลข้างเคียงอะไรบ้างฝั่งแล้วอ้วนจริงมั้ยค้ะ พอดีตัดสินใจอยู่จะทำหมันหรือฝั่งเข็มดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5ปีค่ะ เรามีประจำเดือน​มาเกือบทุก สัปดาห์​ปวดท้อง​มากๆ น้ำหนักไม่ลด มันแล้วเเต่ค่ะว่าเเต่ละคนจะมีอาการแบบไหนขึ้นอยุ่กับร่างกาย​