แม่ๆคนไหนเคยจดทะเบียนสมรสตอนอายุ17ปีบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเคยจดทะเบียนสมรสตอนอายุ17ปีบ้างค่ะ แม่บ้านจำเป็นจะต้องจดเพื่อใช้สิทธิประกันสังคมของพ่อน้องตอนคลอดค่ะเรยอยากได้คำเเนะนำจากแม่ๆท่านอื่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนเคยจดทะเบียนสมรสตอนอายุ17ปีบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

จดได้ใช้พยาน2คนค่ะ