ท้องเเข็งเป็นเวลานาน

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้ 38+1 แล้ว มีอาการท้องแข็งเป็นเวลาเกือบ 1 ชั่วโมง แล้วเป็นบ่อยในระยะเวลาตลอดวัน แต่ไม่มีเมือกขาวหรือเลือดออกมา ตอนกลางคืนปวดหนวงท้องแข็ง อาการแบบนี้ใกล้รึยังค่ะ อึดอัดแย่แล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ