ลูกไม่ดิ้น

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ คือเราพึ่งกินข้าวเย็นเสร็จแล้วนับน้องดิ้น จะ1 ช.ม แล้ว น้องดิ้นแค่ 2 ครังเองค่ะ ต้องทำไงค่ะ ปลุกก็แล้วกระตุ้นก็แล้ว ปกติน้องจะดิ้นเก่ง ดิ้นดีมากค่ะ ถามผู้รู้หน่อย #ขอบคุณสำหรับคตำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใน1วันดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยชอบดิ้นหลังทานข้าว