ขอถามผู้รู้หน่อยคะ คือไม่มีพ่อเด็กอ่ะคะ เวลาไปฝากครรภ์ แม่ไปคนเดียวได้มั้ยคะเพราะเลิกกะพ่อเด็กเเล้ว

ขอถามผู้รู้หน่อยคะ คือไม่มีพ่อเด็กอ่ะคะ เวลาไปฝากครรภ์ แม่ไปคนเดียวได้มั้ยคะเพราะเลิกกะพ่อเด็กเเล้ว พ่อเด็กอยู่คนละจังหวัดกับเราเเล้วคะพอดีเขาย้ายบ้านคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แจ้งหมอตามนั้นได้เลย

ไปคนเดียวได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ