ฝากท้อง

ขอถามน้ะค้ะ ถ้าไม่ได้ฝากท้องจะส่งผลกระทบอะไรไหมค่ะ นี้ก้อ18สัปดาห์แล้ว แม่พึ่งว่างค่ะ

29 ตอบกลับ

ควรฝากนะคะเพราะจะได้ยาบำรุงจากหมอมาทาน ยิ่งช่วง3เดือนแรกยาโฟลิคสำคัญมากค่ะ

ขาดยาบำรุง ลูกอาจจะไม่แข็งเเรงหาเวลาว่างไปฝากเลยค่ะไม่ต้องรอแล้วเเม่

มีผลคือไม่ได้รับยาบำรุงครรภ์โฟลิคค่ะช่วง 1-3 เดือนแรกควรจะทานนะคะ

ฝากครรภ์ไวเราจะได้ยาบำรุงมาทานเพื่อสุขภาพและพัฒนาการของลูกค่ะ

เราพึ่งตรวจเจอน้องตอนได้15wตอนนี้ยังไม่มีเวลาว่างไปฝากท้องเลย

มีผลค่ะ ถ้าฝากครรภ์เราจะได้โฟลิค และยาบำรุงเลือดมาสร้างลูกค่ะ

มีผลค่ะ..รีบไปฝากนะคะ เพื่อสุขภาพตัวเองและลูกในท้องค่ะ

ถ้าไปฝากแล้วก็ได้ยาบำรุงมาทานเร็วค่ะแม่

ไปฝากเถอะคะจะได้บำรุงลูกในครรภ์ด้วยคะ

ช่วง1-3เดือนแรก เป็นช่วงที่สำคัญมากนะคะ