เลือดออก

ขอถามน่อยค่ะพอดีอาบน้ำแร้ว เอามือล้างช่องคลอดแร้วเล็บขูดเลือดไหลในช่องคลอด แร้วมีริ้มเลือดนิดเดียว เท่าเม็ดงาดำ ออกมาจะเป็นรัยไหมค่ะกังวลมากค่ะกัว

1 ตอบกลับ

ถ้ามั่นใจว่า ไม่ได้ไหลออกมาจากช่องคลอดแน่ๆ ก็ไม่อันตรายค่ะ

4y ago

ไปหาหมอมาแร้วค่ะหมอบอกปกติค่ะ หมอสั่งมาว่าห้ามล้างช่องคลอดค่ะ สบายใจมากเรยค่ะ ขอบคุนคะ