สอบถาม

ขอถามนะค้ะ คือลูกยังไม่ได้1เดือนตอนนี้ได้18วันเองค้ะ นมอันไหนเด็กเเรกเกินกินเเล้วดีค้ะ +ราคาค้ะ คือเเม่ต้องไปทำงานหาเงินค้ะ เเม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมให้น้องดีไม๊คะ 1. ภูมิต้านทานจะดีกว่า 2. ประหยัดกว่า