ขาบวมมากกด

ขอถามคุนแม่บ้านนัยท้อง35+5 ขาบวมมั่ยคร่า คุนแม่บ้านนี้บวมมากแล้วกลัวจะเปงยังอื่นออคร่า มีวิธีแก้ยังงัยบ้างคร่าเวลานอนยกขาแล้วออค่าม่หายยิ่งบวมขึ้นมากคร่าาา

ขาบวมมากกด
2 ตอบกลับ

แม่ลองกดเท้าดู ถ้าบุ๋มแล้วไม่คืนรูปเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ รีบไปหาหมอ ถ้ายังคืนรูปอยู่แม่แช่เท้าในน้ำอุ่นค่ะ บางครั้งเดินเยอะเท้าบวมได้ค่ะแม่

5y ago

คุนแม่ปัยหาหมอหลายครั้งแล้วคร่าทุกครั้งที่ปัยตรวจฉี่ตรวจเลือดผลออกมาปกติดีคร่าาานี่บวมหนักสุดแล้วคร่ากดบุ๋มเลยคร่าาา

บวมขนาดนี้ไม่ปกติแล้วค่ะ ไปหาหมอเลย

5y ago

ปัยหาหมอหลายครั้งแล้วคร่าาทุกครั้งที่ปัยตรวจผลออกมาปกติดีคร่าา