ขาบวมมากกด

ขอถามคุนแม่บ้านนัยท้อง35+5 ขาบวมมั่ยคร่า คุนแม่บ้านนี้บวมมากแล้วกลัวจะเปงยังอื่นออคร่า มีวิธีแก้ยังงัยบ้างคร่าเวลานอนยกขาแล้วออค่าม่หายยิ่งบวมขึ้นมากคร่าาา

ขาบวมมากกด
2 ตอบกลับ

บวมขนาดนี้ไม่ปกติแล้วค่ะ ไปหาหมอเลย

5y ago

ปัยหาหมอหลายครั้งแล้วคร่าาทุกครั้งที่ปัยตรวจผลออกมาปกติดีคร่าา