นมค่ะ

ขอถามคุณแม่ๆๆค่ะถ้าไม่ได้กินแอนมัมตั้งแต่ท้องแต่มากินตอน15สัปดาน้องจะขาดสารอาหารไหมและชอบกินแต่ก๋วยเตียวติดเปรียวมากเรยค่ะน้องจะเป้นอะไรเป่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ต่อไปก็บำรุงตัวเองเยอะๆ บ้านนี้รู้ตัวว่าก็ 12w แพ้ท้องถึง5เดือน แต่ก็พยายามกินตลอด กินทุกอย่าง คลอดตอน 37+5 น้องนน. 3180g