ปวดซี่โครงด้ายซ้ายใต้ราวนมมาก คล้ายๆกล้ามเนื้อจะฉีก

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้ 30 วีค มีอาการปวดซี่โคงซ้ายใต้ราวนม ปวดแบบเหมือนมีอะไรทิ่มเข้าไป ปวดเหมือนกล้ามเนื้อจะฉีก นอนตะแคงซ้ายและขวาก็ยังปวด บางทีต้องนั่งหลับ บางทีนั่งๆอยู่ก็ปวดจี้ดขึ้นมาเลย แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ เริ่มปวดตั้งแต่ครรภ์ 24 วีค แต่ไม่ปวดเท่าตอนนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรลองปรึกษาหมอเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเคยถามซักครั้งมั้ยคะ

2y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่า 🙏