ใครพอรู้บ้างคะ

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์แล้ว ลูกดิ้นแรงและบ่อยขึ้นมาก มีอาการเจ็บท้องน้อยร้าวไปหัวหน่าวเวลาลูกดิ้น ท้องแข็งบ่อยมากแทบจะทุกๆ10นาที มีเมือกขาวๆไหลตลอดแต่ไม่มีเลือด แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งทุก10นาทีไปหาหมอเลยค่ะแม่