40 สัปดาห์แล้ว ท้องปั้นทุก10นาที เหมือนจะมีน้ำเดินแต่ไม่ใช่แม่ๆว่าควรไปหาหมอดีไหมคะ

7 ตอบกลับ

40วีควันนี้เหมือนกันค่ะเงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย วันนี้อาจจะไปหาหมอค่ะ

วันนี้40วีคพอดี ไม่มีอาการบ่งบอกว่าจะคลอดใดๆ หมอนัดกระตุ้นวันนี้ค่ะ

40week3dรู้สึกเจ็บท้องเตือน ท้องปั้นทุก2-5นาทีแบบนี้จะไปหาหมอดีไหมค่ะ

40วีคยังเงียบคะมีปวดเตือนก็เงียบกริบ ไม่แตกซ่ะที

ไม่สบายใจก็ไปค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

สู้ๆ นะคะแม่