อยากทราบเรื่องวัคซีนนะค่ะ

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดเเล้วจะฉีดวัคซีนลูกอีกเมื่อไรค่ะ

7 ตอบกลับ

ดูในสมุดสีชมพูค่ะ บางที่หมอจะนัดวันให้เราเลย บางที่ก็ตามกำหนดอายุเด็กคะ 2,4,6เดือนไปเรื่อยๆดูในสมุดคะ

ส่วนมากจะ1หรือ2เดือนนะคะแม่ คุณหมอจะนัดค่ะ

2เดือนกว่าค่ะฉีด1เข็มพร้อมหยอดยาใส่ปาก

2 เดือนค่ะ ดูในสมุดสีชมพู นะค่ะ

2 เดือนคะคุณแม่

2เดือนค้ะแม่