ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้คุณแม่ท่านไหนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างค่ะ พอดีตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้3 เดือน คาดว่าจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ