ท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีค

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกจะคลอดตอนประมาณกี่วีคกันค่ะ ตื่นเต้นอยากเจอลูกเร็วๆตอนนี้36วีคแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรก 38 คะ ตอนนี้ท้องสองเพิ่ง 33+6 อีกไม่นานแล้ว อยากเจอหน้าลูกเหมือนกันคะ

บ้านนี้39+4แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ใจจดใจจ่อมาก

ใกล้แล้วอะ ตื่นเต้นแทนจังคะ ฮึบๆ ✌🏻🤰🎈🎉♥️

เพื่อนเราคลอด 39+1 ตอนนี้เรา 38+2 แล้วค่ะ

ท้องแรกคลอด38+3ค่ะ

ท้องเเรกคลอด37+6

ท้องแรก40+6ค่ะ