หลังคลอด กินทุเรียนได้ไหมคะ

ขอถามคุณแม่หลังคลอดหรือผู้รู้เรื่องนี้หน่อยคะ อยากรู้ว่า แม่หลังคลอด15วัน กินทุเรียนได้ไหมคะ คือเราคลอดลูกเองธรรมชาติค่ะ กินอาหารอะไรได้ปกติทุกอย่างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ในฟีเจอร์อาหารที่ทานได้หรือไม่ได้ แม่ค้นหาได้นะคะ เค้ามีบอกเลย 👉สรุปทานได้นะคะ ไม่ได้ห้าม แต่ว่าถ้าทานเยอะไปจะส่งผลต่อกลิ่นน้ำนม