สอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นเหมือนเราบ้างปล่าวค่ะคือครั้งแรก ซาวด์ทางช่องคลอดตลอด6+1 สัปดาห์ เห็นตัวน้องเห็นหัวใจแต่หมอบอก3.2mm ครั้งที่2 ซาวด์ทางหน้าท้อง 8+4 สัปดาห์ เห็นตัวน้องแต่เล็กมาก หมอบอกว่าจะนัดให้อีกวันที่12ส.ค.64 หมอบอกอาจจะตกไข่ช้าเป็นไปได้ปล่าวค่ะรู้สึกกลัวมากและกังวลใจกลัวน้องไม่อยู่กับเราแล้วเคยแท้ง2ครั้งแล้วด้วยค่ะขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียด อย่ากังวลค่ะ เดี๋ยวมีผลกะน้อง ทำใจให้สบายๆ ดูแลตัวเองดีๆ