ขอถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ

ขอถามคุณแม่ที่มี ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนหรอคะตอนนี่ท้องได้จะสามเดือนแล้วคะอยากถามเก็บไว้เป็นความรู้คะ😇#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

16สัปดาห์คะคุณหมอบอกลูกจะเริ่มตอดอายุครรภ์มากขึ้นลูกก็จะดิ้นเเรงมากขึ้นคะตอนนี้เราตอดตั้งเเต่16สัปดาห์ละคะตอนนี้22สัปดาห์ตอดเเรงขึ้นทุกวันคะ😂

บ้านนี้เริ่มตอด 16สัปดาห์ค่ะแต่ไม่รู้สึกทุกวันค่ะรู้สึกแค่บางครั้ง แต่เริ่มดิ้นแรงจริงๆคือ19สัปดาห์ตอน5ทุ่มค่ะ แต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะช้าเร็ว

ของเราเริ่มตอดตั้งแต่12สัปดาห์ค่ะชัดเจนตอน14-15สัปเริ่มดิ้น19สัปดาห์ดิ้นชัดเจนตอน20-21สัปดาห์ค่ะแล้วแต่ละคนด้วยนะคะ ท้องหนา-บาง ท้องแรก 2-3&&

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนประมาณ4เดือนค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ 20 w จ้า ตอนนี้ 25+5 w แล้ว ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ

น่าจะแล้วแต่คนนะค่ะ บ้านนี้รู้สึกจริงจังก็21w

ท้องแรกรู้สึกตอน 24 w ค่ะ ท้องสองรู้สึกตอน 18w ค่ะ

ของเรารู้สึกว่าดิ้นสม่ำเสมอตอน20wขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้18wค่ะท้องที่4แล้ว