ขอถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ

ขอถามคุณแม่ที่มี ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนหรอคะตอนนี่ท้องได้จะสามเดือนแล้วคะอยากถามเก็บไว้เป็นความรู้คะ😇#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกว่าดิ้นสม่ำเสมอตอน20wขึ้นไปค่ะ