ท้องแข็งหรือท้องปั้น

ขอถามคุณแม่ ๆ หน่อยคะ ตอนนี้ท้อง 16 วีค 3 วันคะ เมื่อวานหลังจากกลับจาก รพ. มีอาการท้องแข็งที่ท้องน้อย บ่อยมากเลยคะ เมื่อวาน 4 ครั้ง วันนี้ ก็ เป็นมาอีก 2 ครั้งแล้ว ปกติหรือเปล่าคะ ขณะที่ท้องแข็ง นอนเชย ๆ คะ ไม่ได้ทำอะไร ก่อนหน้านี้ไม่เป็นนะคะ หังจากกลับจากหาหมอ กินข้าวกินยา ตัวใหม่ แล้วก็ได้รับวัคซีน บาทยักมา 1 เข็ม ก็มีอาการท้องแข็ง เป็นกังวนคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเเข็งถี่ขึ้นเเนะนำหาหมอน่ะค่ะกลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด