อาหาร

ขอถามคุณเเม่หน่อยคะ ชาเย็นชาเขียว เวลาท้องต้องห้ามกินเลยใช่ไหม นานๆกินได้ไหม?

38 ตอบกลับ

นานๆกินทีจ้า ระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึงนะคะ

บ้านนี้กินนะค่ะ.. บ่อยยุแต่ไม่ทุกวันค่ะ

บ้านนี้ของชอบเลยค่ะ เเต่อดเพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้กินทุกวัน ตั้งแต่ท้องตนจะคลอด

ชาเขียวปั่นไม่หวาน อาทิตย์ละแก้วค่ะ

กินเกือบทุกวันค่ะ แต่สั่งหวานน้อย

นานๆกินทีก็ได้อยู่ค่ะ พอหายอยาก

กินได้ค่ะแต่ต้องสั่งหวานน้อย

บ้านนี้กินนิดหน่อยพอหายอยาก

นานๆทีกินได้ค่ะ แบบหวานน้อย