อาหาร

ขอถามคุณเเม่หน่อยคะ ชาเย็นชาเขียว เวลาท้องต้องห้ามกินเลยใช่ไหม นานๆกินได้ไหม?

38 ตอบกลับ

นานๆกินที กินพอหายยากค่ะแม่

กินแค่หายอยากพอนะคะ☺️☺️☺️

บ้านนี้กินนานๆทีค่ะ

นานๆกินทีได้ค่ะ

เพิ่งรู้เลยค่ะ

เราไม่กินเลยค่ะ ก่อนท้องชอบกินชาเขียวมาก

นานๆทานได้ค่ะแต่ห้ามหวานมากค่ะ

เรางดชา กาแฟจ้า กินแต่โกโก้ ช็อคโกแลต หวานน้อยเอาจ้า