ขอถามคุณเเม่หน่อยคะ

ท้อง18สัปดาห์5วันเเล้วคะ ลูกไม่ดิ้น ไม่ตอด ไม่ถีบเลยคะ จะเป็นไรรึป่าวคะ หรือว่าหน้าท้องหนาเลยยังไม่คอยรู้สึกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

22 ตอบกลับ

แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือน หนาบาง ดิ้นช้าดิ้นเร็ว แต่จะรู้สึกได้ตอน20 สัปดาห์ขึ้น แล้วก็จะดิ้นแรงขึ้นๆ ตามอายุครรภ์ การที่เรานั้นยังไม่รู้สึกนั้นปกติคะ

บางคนก็ไม่เหมือนกันคะบางคน20สัปดาห์ขึ้นไปคะบางคนก็ท้องหนาด่วยอาจจะดิ้นช้าหน่อยพออายุครรภ์เยอะก็จะดิ้นเเรงเลยคะคุณเเม่

ท้องแรก ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องตอด 20วีค ดิ้นจริงๆ แบบที่เรารุ้สึกและมองเห็นได้ 25วีค ตอนนี้ 30วีค ดิ้นทีแม่นอนไม่ได้เลย ลูกชายค่ะ

ปกตินะคะ เรารู้สึกลูกดิ้นเบาๆช่วง วีคที่20 หนัก45 คิดว่าไม่คิดว่าเกี่ยวกับเอวหนา เพราะจะรู้สึกข้างในค่ะ

ปกตินะคะแม่ บ้านนี้รู้สึกตอด/ดิ้นตอน22สัปดาห์ค่ะ หน้าท้องหนาเหมือนกันเลยค่ะ

น่าจะท้องหนานะคะ ของเราเด็นว่าดิ้นตอน17วีคเเต่ไม่เคยรู้สึกว่าลูกตอดเลย

ท้องหนา ไม่ค่อยรู้สึก เท่าไหร่คะ ก็มีตอดเป็นบ้างครั้งแต่ช่วง 16 week คะ

แม่บ้านท้องนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน21wค่ะ ปัจจุบัน31-5d ดิ้นเก่งมากค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะรอซัก20วีคน่าจะดิ้นชัดเจนค่ะแม่

20สัปดาห์​แล้ว​ รู้สึก​น้องดิ้นเบาๆ กระตุก​ๆ ดิ้นเก่งมาก