กรวยไต

ขอถามคุณเเม่ที่ลูกมีอาการคล้ายกับกรณีเเบบเรานะคะ (ลูกมีความผิดปกติที่กรวยไตด้านซ้าย มีขนาดกรวยไตโต เกินมาประมาณ 0.6 มิลลิ ซึ่งทางหมอบอกว่า โตในขนาดที่ไม่มาก สามารถยุบเองได้ หรือบางรายคลอดออกมา ปกติไม่เป็นอะไรเลยก็มี) #มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะเเล้วคลอดมาปกติดีมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

ตอนที่คุณเเม่ท้อง น้องกรวยไตขนาดเท่าไหร่คะ