รู้สึกอย่างไรที่เห็นลูกน้อยร้อง

ขอถามคุณพ่อบ้านอื่นบ้างนะคะว่ารู้สึกอย่างเมื่อได้ยินเสียงลูกร้อ

6 ตอบกลับ

พ่อบ้านนี้บอกไม่ชอบมากๆ แต่ก็ไม่โมโหหรือโกรธนะคะ แต่พ่อแค่อยากได้ยินแต่เสียงหัวเราะและเห็นแต่รอยยิ้มของลูกเท่านั้น

ถ้าร้องเพราะตื่นมาไม่เห็นใครจะปล่อยสักพักแต่ถ้าร้องไห้หิวนมกลางคืนก็จะให้นมเเทนแม่ได้เลย

พ่อบ้านนี้ไม่ชอบเวลาลูกร้อง จะบ่นแม่ว่าให้ร้องอยู่ได้ไม่รีบไปโอ๋

บ้านนี้พ่อบ้านจะรีบอุ้มโอ๋ทันทีค่ะ ลูกติดพ่อมากกว่าแม่อีกค่ะ

ต้องรีบหาลูกทันทีคะ

รีบไปหาลูกเลยค่ะ