ขอถามค่ะ

ขอถามคะว่าสดือลูกแม่ๆแต่ละคนลุดออกใช่วันเวลากีวันกันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

คนโตเกือบเดือนคร่ะ คนเล็ก2อาทิตย์กว่าๆคร่ะ

บ้านนี้ประมาน 5-7 วันก้หลุดละค่ะ

บ้านนี้คนโต 6 วันคนเล็ก 13 วันค่ะ

บ้านนี้ หลุดตอน10วันค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 10 วันค่ะ

5y ago

ไม่น่าจะผิดปกตินะคะ ถ้าสะดือน้องแห้งเร็วก็อาจหลุดเร็วได้ เพียงแต่แม่ต้องเช็ดทำความสะอาดต่อไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ 7 วันจ้า

บ้านนี้27วันค่ะ

บ้านนี้10วันค่ะ

ไม่เกิน10วันค่ะ

บ้านนี้5วันค่ะ