น้ำหนักเด็ก10 เดือน

ขอถามความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะลูกเรา 10 เดือนหนัก 10 โลแบ้วแกเป็นคนตัวสูงแต่เลยดูไม่ค่อยอ้วนเท่าไหร่แต่ยายของแฟนแกบอกว่าทำไมเราไม่ป้อนข้าวลูกไม่เอาอะไรให้ลูกกินทำไมลูกถึงผอม เราเองป้อนข้าวเช้าเย็นลูกเราเป็นคนกินเยอะไหนจะกินนมแม่อีก พูดเหมือนเราเลี้ยงลูกไม่ดี ขอถ่มแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเด็ก 10 เดือนหนัก 10 โลมันต่ำกว่าเกนหรอคะทำไมยายของแฟนแกถึงได้มาต่อว่าเราขนาดนี้

1 ตอบกลับ

เด็กอ้วนไม่ได้ดีนะคะ จะมีโรคตามมาเยอะ เอาน้ำหนักตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ เหนื่อยมากเลยค่ะ เลี้ยงลูกดีแค่ไหนก็ไม่เคยถูกใจคนอื่น ทั้งๆที่เราเป็นคนเลี้ยงเองกับมือ แต่คนไม่ได้มาเบี้ยงบ่วยกลับมาพูดว่าลูกเราอย่างนั้นอย่างนี้