ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ

ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ กำหนดคลอดวันที่เท่าไร บ้านนี้ 29/03/65จ้า

ขอดูไปซาวแม่ๆตอนอายุครรภ์ 7w-8wหน่อยงับ
71 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน8วีคค่ะ กำหนดคลอด8กุมพาจ้า

ภาพตอน 8+6 week ค่ะ กำหนดคลอด 10/2/65 ค่า😊😊

กำหนดคลอด17มีนาคม​65 คร้าท้องสองค่ะ

3y ago

ขอให้ปลอดภั​ยนะคะ​ 😍😍❤️

รูปซาวครั้งแรก7w ตอนนี้14wแล้วค่ะ

เดือนเดียวกันเลยเเต่เค้า17/3/65

8 w กำหนดคลอดตามซาวด์ 28/03/2565 ค่ะ

8 w จ้า เมื่อ2อาทิตย์​ที่แล้ว

8วีคเปะคะ🥰กำหนดคลอด10มกรา65

7สัปดาห์คะ หมอนัดคลอด22/3/65คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12มีนา65จ้า

3y ago

13w6d จ้า