ซาวครั้งแรก

ขอดูใบซาวหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือน กุมภา 64 บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 14กุมภา64

ซาวครั้งแรก
127 ตอบกลับ

22กุมภา ยังไม่ได้ซาวด์เรยคะ

11กุมภาพันธ์64ค้าา สระแก้วปุ่นๆ

11กุมภาพันธ์64ค้าา ท้องเเรก

27กุมภาค่ะยังไม่ได้ซาวด์เลย

แม่บ้านนี้18 กุมภาจ้า😍

อยากคลอดวันนี้บ้างจังค่ะ😍

14ก.พ64 เหมือนกันเลยค่ะแม่😅😅

9กุมภายังไม่ได้ซาวเลยจ้า😊

บ้านนี้ 6 กพ.ค่ะ ตอนนี้ 15+5 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่10ก.พ.ค่ะ