ซาวครั้งแรก

ขอดูใบซาวหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือน กุมภา 64 บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 14กุมภา64

ซาวครั้งแรก
127 ตอบกลับ

11กุมภาพันธ์64 ค้าบบ ท้องแรก

วันเดียวกันเลยค่ะ 14 กพ

5 ก.พ. ได้ซาวด์เดือนหน้าค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ

27กุมภาจ้าตอนนี้ได้12w

บ้านนี้คลอด4มีนาคม64ค่ะ

4y ago

ช่วงแรกแพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ สิวขึ้นเต้มหน้าเลย อ้วกทุกวันบางวันทำงานไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด28​กุมภา64ค่ะ

บ้านนี้ 3 กุมพาจ้า😍😍

กำหนดคลอด8มกรา64จ้า

กำหนดคลอด 15 กุมภา 64 ค่ะ