ซาวครั้งแรก

ขอดูใบซาวหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือน กุมภา 64 บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 14กุมภา64

ซาวครั้งแรก
127 ตอบกลับ

12กุมภา64ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ หมอนัดซาวด์เดือนหน้าจ้าาา

กำหนดคลอด กุมภา 64 แต่วันที่ยังไม่นิ่งค่ะ 🐷👶🏻😘

9 ก.พ.ค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลย หมอนัดซาวเดือนหน้าค่ะ

ขอถามนิดนึงผลใบซาวจะชัวไหมค่ะว่าเราท้องกี่วีค

12 กุมภา ค่ะ 😁😁 #ตอนไปซาวด์ น้องดิ้นเก่งมาก 😂

บ้านนี้25กุมภาแต่ต้องผ่ากลางกุมภาค่ะ

14 กุมภา 64 เหมือนกันเลยจ้าา ซาวตอน11w ตอนนี้ 14w4d

ออกกุมภาซาวตอนกี่วีคคะ? ทราบเพศลูกไหมคะ

19 ก.พ. รูปนี้ U/S วันที่ 2/8/63 ค่ะ (ตอนนั้น 11w ค่ะ

18กุมภา64 หมอบอกว่าขาหนูยาวแล้วนะ