อยากรู้ขนาดศรีษะน้อง

ขอดูใบซาวด์ของ น้อง20wหน่อยได้มั้ยคะ มีแต่คนบอกของแม่บ้านนี้ มีผู้ใหญ่บอกเหมือนน้องจะหัวใหญ่ แต่คุณหมอก็ว่าปกติเพราะขนาดศรีษะของน้องปกติดี ตอนนี้แม่ก็กังวลกับคำพูดคนรอบข้างมากเลยค่ะ

อยากรู้ขนาดศรีษะน้อง
28 ตอบกลับ

ในรูปดูไม่ออกหรอกค่ะ หมอวัดจากเครื่องอัลตราซาวน์ ถ้าจากสายตาวัดได้ ฝากครรภ์คงไม่ต้องไปแล้วค่ะ