ท้องแฝด

ขอดูใบซาวคุณแม่ๆท้องแฝดตอน10วิกหน่อยคร่า????

ท้องแฝด
24 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองเยอะๆนะคะแม่ ท้องแฝดทำอะไรก็เสี่ยงไปหมดเลย

อันนี้ซาวด์ตอน 10 w+6 d คะ แต่ตอนนี้ท้องได้ 12 w แล้ว 😊😊😊😊

9วีคแต่ไม่แฝดค่ะแม่ ไปซาวมาเมื่อเช้า 😁😁

ยินดีด้วยจร้า. อยากมีบ้างจังท้องแฝด

ไม่แฝดค่ะ ภาพตอน 9w2d ตอนนี้ 21w แล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา..อยากได้แฝดแบบแม่จัง

ยินดีด้วยนะคะ..อยากมีมั่งจัง😊😊

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แฝดบ้างจัง

ดีใจด้วยค่ะ อยากมีแฝดบ้าง😍

9wจร้าพรุ่งนี้ก้ครบ10ละจะ