สอบถามหน่อยค่ะ

ขอดูใบการบันทึกลูกดิ้นของแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เปิดในสมุดสีชมพูเลยคะ อยู่กลางๆ เล่มค่อนไปข้างท้ายคะ รุ่นเก่าต้องแบ่งช่องเองเป็น 3 ช่องคะ รุ่นใหม่ มีช่องมาให้เลยคะ

4y ago

น้องหลับอยู่คะ บ้านนี้ หลังเที่ยงสักบ่าย 2 น้องชอบโก่งตัวคะ น้องจะเริ่มดิ้นส่ำเสมอ 28w ไปแล้วคะคุณหมอเลยให้เริ่มนับ ประมาณ มากกว่า 10 ครั้ง ใน 12 ชม. ถือว่าปปรกติคะ ถ้าท้องแข็ง พักสัก 5-10 นาทีก็จะหายไปเองคะ นอกเหนือจากนี้ควรไปหาหมอคะ บ้านนี้ ทำงานอยู่ชั้น 2 เดินขึ้น/ลง เป็นร้อยรอบคะ ช่วง 35w ก็อาศัยไต่บันได เพราะเริ่มไม่ไหว เพราะมีบางคนเค้าบอกเรา"ท้องไม่ได้พิการคะ" 😅