ตั้งครรภ์

ขอดูแม่ๆท้อง​ เกิด​เดือน​ มิ.ย.​63​ หน่อยจ้า ส่วนตัวกำหนดคลอด​ 21​ มิ.ย.​ 63 น้ำหนักจาก​ 62​ ตอนนี้​ 72 แล้ว แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

โห่ใหญ่มากเลยค่ะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก 21w❤เพศชายจ้า 7มิ.ย

4y ago

บ้านนี้เดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะแม่

กี่เดือนแล้วค่ะ